Cαy cú bị bạn thâռ chê ế, ƈɦàռɢ tʀαɨ cướɨ luôn mẹ bạn để được gọɨ là bố

667
Cαy cú bị bạn thâռ chê ế, ƈɦàռɢ tʀαɨ cướɨ luôn mẹ bạn để được gọɨ là bố

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn.

David Dobrik là một Youtuber nổi tiếng 22 tuổi. Trang của David Dobrik có tới 14,6 triệu người theo dõi. Chàng trai trẻ này gây ấn tượng bởi những clip nói về chủ đề cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Jason Nash cũng là một youtuber nổi tiếng và là bạn thân của David Dobrik. Trong một lần tình cờ, Jason đã mỉa mai David rằng: “Tôi thật không thể tưởng tượng nổi có một ngày cậu lấy vợ. Tôi tin chẳng có cô gái nào thèm yêu cậu đâu”.

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn. Bằng cách này, Jasson sẽ phải gọi David bằng cha dượng.

Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn

David Dobrik đã viết trên trang cá nhân của mình về dự đinh đó. Anh tiết lộ sẽ bay tới Boston, nơi mẹ của Jason đang sống để cầu hôn bà. Những dòng này cũng được mẹ của Jason đọc được và bà hoàn toàn ủng hộ David để chơi khăm lại con trai mình 1 vố.

Rất nhanh chóng, cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ. Sau đó, họ đăng tải trên mạng xã hội một cách đầy kiêu hãnh ràng: “Chàng bạn thân không ma nào thèm lấy giờ đã là bố của Jason. Tôi đã trở thành cha dượng của bạn thân bằng cách kết hôn với mẹ anh ấy. Tôi cảm thấy rất vui vì cơ hội này” – David viết.

Cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau, cặp đôi lệch tuổi này đã ly hôn. David giải thích về sự chia ly này như sau:

“Tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng, Lorraine và tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ lãng mạn. Tôi biết, giới truyền thông sẽ sốc và bắt đầu suy đoán về nguyên nhân. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để khiến cuộc hôn nhân bền lâu. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, bạn không đủ cho ai đó dù cho bạn có làm gì và họ có cố gắng như thế nào đi chăng nữa. Lorraine – là ánh sáng của tôi, là nàng thơ và là người bạn tâm giao của tôi.

Chúng tôi đã dạy nhau không chỉ cách yêu một người khác mà còn học cách yêu chính bản thân mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống này. Tôi cảm ơn mọi người đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi vào thời điểm này”.

Cuộc hôn nhân chóng vánh này đã khiến David Dobrik càng nổi hơn trên mạng xã hội.

Nam thanh niên 24 tuổi bất ngờ phải lòng và kết hôn với mẹ của bạn thân sau khi làm cầu nối hòa giải mỗi khi 2 mẹ con họ xích mích

Hiện nay nhiều cặp đôi ‘đũa lệch’ luôn là chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất trên mạng xã hội. Chính vì vậy, chủ đề này vẫn luôn thu hút nhiều người quan tâm khi truyền thông đưa tin.

Tuy nhiên, một cặp đôi ở Phúc Kiến Trung Quốc khiến nhiều nguời bất ngờ khi chú rể không chỉ kém hơn cô dâu gần 20 tuổi mà chàng trai này còn chính là bạn học của con đẻ cô dâu. Được biết, chú rể có tên Trương Siêu (24 tuổi) và cô dâu tên Lưu Phi (42 tuổi). Bạn thân của Trương Siêu tên Ngô Thanh – chính là con ruột của Lưu Phi.

Chú rể trẻ tuổi kết hôn với mẹ ruột của bạn thân. Ảnh internet

Mối tình này bắt đầu từ khi Trương Siêu thường xuyên đứng giữa giải hòa cho những xích mích giữa Ngô Thanh và mẹ Lưu Phi (42 tuổi). Sau thời gian dài trò chuyện, Trương Siêu cũng đã nhận ra mình đã phải lòng mẹ bạn thân.

Khẳng định với truyền thông, Trương Siêu nói rằng: “Dù cô ấy lớn hơn tôi 18 tuổi nhưng tôi không thấy đó là chuyện quan trọng. Cô ấy vẫn còn trẻ đẹp, khiến tôi nhiều lúc quên khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi. Sự thông minh và hài hước của Lưu Phi cũng khiến tôi xiêu lòng”.

Chú rể tỏ tình thành công với 999 hoa hồng. Ảnh internet

Theo lời kể của chàng trai này, anh theo đuổi Lưu Phi nhiều lần nhưng đều bị từ chối. Tuy nhiên, càng thất bại, anh càng quyết tâm tìm đến Lưu Phi. Sau 10 lần tỏ tình thất bại, trong lần đó Trương Siêu đã dùng 999 đóa hồng xếp thành hình trái tim, quỳ gối cầu hôn Lưu Phi. Và đám cưới của 2 người đã được diễn ra.

Hôn lễ hoành tráng của cặp đôi đã diễn ra. Ảnh internet

Thực tế câu chuyện này đã diễn ra cách đây rất lâu nhưng hiện cặp đôi vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.