HOT: Nɢɦɨ ʋấռ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay, từ khoá Hải Tú tăng 350% trên Google trend

438
HOT: Nɢɦɨ ʋấռ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay, từ khoá Hải Tú tăng 350% trên Google trend

Tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì người thứ ba đang khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngừng.

Tối ngày 20/1, khắp các diễn đàn m̼ạ̼n̼g̼ bất ngờ lan truyền n̼g̼h̼i̼ ̼v̼ấ̼n̼ ̼Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã “t̼o̼a̼n̼g̼” do có người thứ 3. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ “Be Happy sister” (Vui vẻ nhé chị gái).

Buổi sáng Sơn Tùng bị lộ diện đồ đôi với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm tụ tập hội bạn ngay trong đêm

Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có “trà xanh” (người thứ 3) khiến bạn gái t̼i̼n̼ ̼đ̼ồ̼n̼ ̼của Sơn Tùng buồn, một người bạn trong nhóm còn động viên Thiều Bảo Trâm: “Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi”.

1 người bạn nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm phải hạnh phúc

Sự việc càng trở nên lùm xùm hơn khi Linh Ngọc Đàm lại viết: “Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn”. Cú chốt hạ trong chuỗi drama này đến từ phía Xoài Non khi cô ẩn ý: “Nhân quả sẽ đến với trà xanh”.

Linh Ngọc Đàm tuyên bố cực thẳng thắn để ủng hộ Thiều Bảo Trâm

“Trà xanh” vốn là cách nói ám chỉ người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của người khác. Với dòng trạng thái của Xoài Non, người hâm mộ cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức đường ai nấy đi. Chuyện tình hơn 7 năm giấu kín lại vì người thứ ba nào đó mà tan vỡ.

Xoài Non ẩn ý có “trà xanh” xen vào mối quan hệ của bạn thân Thiều Bảo Trâm

Ngay lập tức, trên các diễn đàn m̼ạ̼n̼g̼ đang r̼é̼o̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼tên Hải Tú – nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại và là diễn viên đ̼ộ̼c̼ ̼q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼của công ty Sơn Tùng. Lý do là vào buổi sáng cùng ngày, Hải Tú bất ngờ bị s̼o̼i̼ ̼diện áo đôi với Chủ tịch.

Sáng ngày 20/1, Hải Tú bị soi diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP

Gần đây nhất, Hải Tú bất ngờ đăng story được cho là đang mặc áo đôi với Sơn Tùng đã lập tức gây x̼ô̼n̼ ̼x̼a̼o̼ trên MXH. Chiếc áo sơ mi trắng Hải Tú mặc “vô tình” trùng khớp với áo mà sếp từng biểu diễn cách đây không lâu. Tất nhiên đây là hàng hiệu của hãng Thom Browne sản xuất và có giá lên đến hơn 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, trước đó Thiều Bảo Trâm cũng vẫn có động thái “k̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼ ̼c̼h̼ủ̼ ̼q̼u̼y̼ề̼n̼” khi tung ảnh đội nón len đôi với bạn trai ‘t̼i̼n̼ ̼đ̼ồ̼n̼’. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, Thiều Bảo Trâm liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã t̼a̼n̼ ̼v̼ỡ̼.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng khoe nón đôi với bạn trai tin đồn

Hiện tại, dân tình đang rất chờ đợi động thái phản hồi của cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Từ khóa “Hải Tú” tăng v̼ù̼n̼ ̼v̼ụ̼t̼ trên Google

Chỉ với những gì đã diễn ra trong đêm qua, từ khóa “Hải Tú” cũng được tìm kiếm c̼h̼ó̼n̼g̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼trên Google với hơn 350% và từ khoá Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng MTP cũng tăng lên 200%. Hiện tại những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng gì về vấn đề này và dân tình đang chờ đợi thực hư xem như thế nào.

Fan dường như đang “̼k̼h̼ó̼c̼ ̼r̼ò̼n̼g̼”̼ vì drama Sơn Tùng – Thiều Trâm

Bình luận của CĐM

Những dòng trạng thái không rõ ràng đến từ Thiều Bảo Trâm và hội bạn của mình khiến m̼ạ̼n̼g̼ ̼x̼ã̼ ̼h̼ộ̼i̼ ̼lúc nửa đêm cũng phải “̼d̼ậ̼y̼ ̼s̼ó̼n̼g̼”̼.̼ Người hâm mộ không rõ sự tình, chỉ biết k̼h̼ó̼c̼ ̼r̼ò̼n̼g̼ ̼trước những suy đoán liên quan đến mối quan hệ của Sơn Tùng và nữ ca sĩ đã r̼ạ̼n̼ ̼n̼ứ̼t̼.̼

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dù không công khai yêu đương nhưng ai cũng rõ mối quan hệ này. Nếu thật sự có sự xuất hiện của người thứ ba, đây sẽ là nhân vật bị cư dân mạng tẩy chay.

Ảnh: Tổng hợp